เยอรมันธนาคารอาจจะเริ่มการจัดการการเข้ารหัสถ้าใหม่กฎหมายจะได้รับการรับรอง

ดิจิตอลทรัพย์สินและ cryptocurrencies ของขวัญที่น่าสนใจปัญหาสำหรับสองรัฐบาลและพันธนาคาร. นี่เป็นเพราะคนส่วนใหญ่ประเทศไม่มีอะไรที่มีอยู่กฏอยู่ในสถานที่ที่อยู่ของคนดังนั้นตอนที่ส่งบอลของดิจิตอล currencies หรือเทคโนโลยีนั้นมันใช้นะ

นาคารไม่มีเครื่องมือพอที่จะจัดการ cryptocurrencies ที่มีมากเกินไป loopholes ที่สามารถถูกเอาเปรียบทำและทำให้พวกเขาอยู่ใน precarious ตำแหน่งกับกฎหมายและพวกของลูกค้าไปเลย

เยอรมันเป็นลังมองหาที่อยู่ของพวกปัญหาโดย implementing ใหม่กฎหมายที่สามารถอนุญาตให้เยอรมันธนาคารเพื่อจัดการ cryptocurrencies.

นี่ข้อเสนอใหม่จะมาอยู่ใต้ใหม่บิลนั่นดูเหมือนจะกลิ้งออกไปที่ 4 EU เงินไปฟอกคำสั่ง

เปลี่ยนแปลงในวิธี

คนใหม่ขอแต่งงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปเยอรมันเป็นธนาคารและโครงสร้างของ. หนึ่งในหลักของนายได้เปรียบอะไรบ้างคือทางออนไลน์ของธนาคารและในประเทศจะเป็นมากกว่าคิดถึงทุกฝ่า. ลูกค้าจะซื้อ securities ออนไลน์โดยไม่มี hassle และ cryptocurrencies จะยังกลายเป็นพร้อมใช้งานสำหรับของที่จะซื้อน่ะ นี่เป็นใหญ่เป็นย้ายตั้งแต่มันมักจะเป็นอิสระเปลี่ยนแปลงที่ทำงานของการจัดการการเข้ารหัสและขายทรัพย์สิน

ที่ prospects ของใหม่กฎหมายถูกติดตั้งเพื่อใช้งานดูดีนะ เยอรมันสภาที่ Bundestagมีอยู่แล้วผ่านไปเป็นคนจ่ายแล้วตอนนี้มันแค่ต้องการตกลงกันออกจากเยอรมันอายุ 16 รัฐดังนั้นมันจะได้ก้าวเดินไปข้างหน้าต่อไปได้

คนที่มีอยู่กฏอยู่ในปัจจุบันบาร์ธนาคารมากมายจากการขายและกำลังเจอกับการเข้ารหัสทรัพย์สิน ถ้าเรื่องกฎหมายจะถูกผลักให้แสดงออกมา,มันจะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างและทำให้เยอรมันมีความสามารถแฝงฮับสำหรับคนที่สนใจในการเข้ารหัส. นักวิเคราะห์การเงินอ้างว่าเรื่องย้ายจะทำให้เยอรมันใหญ่เป็นผู้นำทางที่เหลือของโลกในแง่ของการเป็นการเข้ารหัส-เป็นมิตรของรัฐ.

ไม่ต้องการสำหรับกลางคน

ที่บิลเป็นใหญ่เป็นบ้ามาก่อนหน้าแถวแล้ว ที่ก่อนหน้านี้บิลล์พูดว่าธนาคารต้องขึ้นอยู่กับคนที่สาม-งานปาร์ตี้เปลี่ยนแปลงถ้าพวกเขาทำธุรกิจกับการเข้ารหัส. อย่างไรก็ตามมันดูเหมือน lawmakers ตระหนักอย่างเสื่อมสภาพมันและตัดสินใจที่จะแก้ไขกฏหมายดังนั้นแบงค์จะสามารถทำมันทั้งหมดด้วยตัวเค้าเองได้

นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับการเข้ารหัสอยู่ในอุตสาหกรรมเยอรมันตั้งแต่มันสามารถทำการเข้ารหัสงเกี่ยวกับธุรกรรมถูกกเมื่อเสร็จงผ่านทางธนาคาร มันจะไม่จำเป็นต้องจ่ายให้กลางคนจะรับมือกับการปฏิบัติการที่เยอรมันธนาคารจะสามารถที่จะทำมันอยู่ในบ้านโดยไม่สร้างความวุ่นวาย

นี่คือเหตุผลมันไม่แปลกใจเลยที่ทางรกับความสัมพันธ์ของเยอรมันธนาคารนี่เต็มที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้กฏหมาย คการกุศลเพื่อตำรวจคะแนนออกมาที่เยอรมันธนาคารแล้วส่วนใหญ่ของแปอยู่ในสถานที่ทำให้มันเหมาะสำหรับพวกเขาต้องวิ่งพวกเขา cryptocurrency ปฏิบัติการต่อไป

ข่าวแนะนำ: