Woodford นักลงทุนหวังว่าจะสูญเสียมากกว่าเงิน

นีล Woodford เป็นหนึ่งในสุดยอดกองทุนผู้จัดการในอังกฤษและมันเป็นของเขาดวงดาวพลังนั่นดึงดูดมากนักลงทุนของเขา equity หน่อย อย่างไรก็ตามมันดังกองทุนการลงทุนไปจับและเขาเป็นนักลงทุนไปกับกระเป๋าที่เต็มไปด้วยรูและมีรอนเป็นเวลานานเพื่อจะได้รับการตอบแท. รายงานแนะนำให้พวกเขาจะ ได้รับแถว 46.4 p และ 59.0 พีต่อแบ่งปัน. ที่เงินเป็นคาดหวังจะทำในตอนจบของเดือนมกราคม

หลักที่จะเข้าใจเรื่องเงินนั่นคือนักลงทุนสามารถคาดหวังให้ผู้พันสูญเสียจากกองเงินลงทุน ตามข้อมูลที่กองทุนเสีย 14.9 เปอร์เซ็นต์อยู่ในคุณค่าจากมิถุนายน 3,2019 ซึ่งเป็นตอนที่กองทุนหยุดแลกเปลี่ยนไปแจ 2020. เปรียบเทียบกับ\n ค 9.4 เปอร์เซ็นต์เพิ่มความว่าทั้งหมดของคนอื่นอีกที่ทำงานอยู่เงินทุนในตลาดเห็นนักลงทุนคิดถึงออกกำลังเติบโตของเงินลงทุน

นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะของหลา illiquid holdings ว่ากองทุนถือ. สามในสี่ของกองทุนเป็นเรื่องง่ายที่จะ liquidate. พวกเขาเขียนของหุ้นของว่าผู้คนเต็มใจที่จะซื้อน่ะ อย่างไรก็ตามที่เหลือทรัพย์สินว่ากองทุนถือเป็นอย่างหนักที่จะแปลงเป็นเงินทุนที่สามารถปล่อยให้ผู้ลงทุนทั้งหลาย อย่างที่มัน 90 เปอร์เซ็นต์ของพื้นฐานหุ้นถูกขายไปแล้ว อยู่£1.9 พันล้านถูกเลี้ยงดู. คนที่เหลืออยู่น้อยมันก็ช่วยรักษาจะไม่ง่ายอย่างนั้นหรือประโยชน์เพื่อขายและหลายผู้เชี่ยวชาญทางด้านคิดว่ามันจะเป็นไปได้หลังจากหนักเราจะไม่ทำ\n หวัดดี

อีกอย่างที่£1.9 พันล้านเบอร์ไม่ใช่สุดท้าย ผู้กองทุนจะต้องจ่ายเงินสำหรับหลานต้องแลกด้วยอะไร มันอยู่แล้วหน้า£10 ล้านค่าจ้างมหาศาล. นี่ซึ่งได้รวมการต่อรองค่าธรรมเนียม,รตรวจสอบบัญชีค่าธรรมเนียมและกจ่ายที่ต้องการสำหรับปกติธุรกิจจะเกิดขึ้น มันจะเป็นการเพิ่มเติม£22.5 ล้าน projected ที่จะจ่ายเป็นมากกว่าทรัพย์สินเป็นการหายากกว่าเวลาจะถูกขาย

หลีกเลี่ยงกับดัก

ที่ Woodford การลงทุนกองทุนมีตั้งค่าเป็นตัวอย่างสำหรับอังกฤษซึ่งนักลงทุนเป็นใครตอนนี้ถามถึงสิ่งที่พวกเขาต้องทำเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจับในเรื่อ debacle. หลัก takeaway อกจากกองทุนเป็นเห็นเธอล้นเป็นความจริงที่ว่ามันมีมากเกินไป illiquid holdings. นี่หมายความว่ามันมีหุ้นอยู่ไม่ใช่จ่ายเงินให้องราวของสาวน้อตอนที่พวกเขาต้องการจะเป็นอย่างนั้น

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบอกว่า Woodford ได้ตัดสินใจจะเดิมพันและเข้าไปข้างนอกของแก competence ซึ่งทำให้เรื่องร้าผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ถ้าเขาอยู่ที่แน่นอนพวกเขาคิดว่าเขาคงจะมากกว่าคนที่ประสบผลสำเร็จเลย มันจะดึงความคิดง่ายๆของไม่ได้รสืบสวนในสิ่งที่คุณไม่เข้าใจหรอก ที่ดีที่สุดขอคำแนะนำคือต้องเรียนประเภทของหุ้นของของกองทุนการลงทุนคือการซื้อไปและไม่ต้องถูกจับ unawares!

ข่าวแนะนำ: