AustralianSuper ควรรายงานโดยนักลงทุนควรจะคาดหวังด้านล่างกลับมา

AustralianSuper ซึ่งมันสุดยอดสุดยอดกองทุนในประเทศได้ โพสกา 8.67 เปอร์เซ็นต์กลับมา สำหรับของมันดัง"ไม่ทำงานหนักเกิน"ตัวเลือกสำหรับ 2018-1019 fiscal แต่บริษัทคือ cautioning นุ่มๆนักลงทุนที่ไม่ได้คาดหวังสำคัญกลับมาเป็นปีนี้จะเหมือนจะไม่เป็นผลกำไร

นี่คือส่วนมากเนื่องจากความจริงที่ว่าในทางเศรษฐกิจปัจจุบันวังวนนี้คือกำลัง downturn ซึ่งสามารถลากลงไปพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.

ระบวกผลลัพธ์สำหรับ 2018-2019 fiscal มาเป็นรู้สึกสุขใจจังเลเซอร์ไพรส์เนื่องจากความจริงว่าคนดูแลกองทุนคงจะประสบการณ์ทั้งของ 7.1 บนระบเปอร์เซ็นต์แต่คนดูแลกองทุนออกมาทำการคาดการณ์ของชั้น.

หนึ่งในเหตุผลที่คนดูแลกองทุนทำได้ดีเป็นเพราะกองทุนเป็นผู้จัดการเปลี่ยนไปจากหุ้นในพันธบัตรซึ่งช่วยกัน strengthening งหน่อย

ยิ่งไปกว่านั้นซ่อม-รายได้ให้การลงทุนต้องได้รับอนุญาตให้สภาพอากาศที่ volatile ตลาดโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ นี่ตลาด volatility น showcased เมื่อเร็วๆนี้ตอนที่ S&P/ASX 200 ดัชนีสูญเสียมากกว่า 11 เปอร์เซ็นต์แต่ย้อนกลับไปแค่หกเดือน

ในคำให้การ, มาร์ค Delaneyหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนสำหรับกองทุนบอกว่า

เราเห็นพวกเราสนใจการเต้นที่เหนือกว่าเทรสงครามกับประเทศจีนและท้องถิ่นอยู่บ้านพักตลาด downturn ย่างที่สำคัญถูกข่มขู่ เราต้องลดทรัพย์สินของเรา allocation ของ equities จากลางคัน 60s ในเงื่อนไขโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ที่อาจจะเกิดหรือไม่เกิด 50s ขณะที่พวกเราน่ะเปิดรับแสงมันแข็งแรงขึ้นจาก 3 ต่อองค์กไปมากกว่า 13 ต่อซักสตางค์เดียว มันมีบางอย่าลำบากเดือนและตอนครั้งแล้ว,มันดูเหมือนเราจะเห็นค่อนข้างเข้าใกล้ถึงขนาดนั้นได้ยังกลับมา อย่างไรก็ตามมัน resilience ในแปและทรัพย์สิตลาดในขณะที่ตกหลุมสนใจการเต้นก็หมายถึงซ่อมสนใจทำดี

อย่างไรก็ตามมันบวกการแสดงคือไม่ได้คาดหวังว่าครั้งสุดท้ายหรอก โกลบอล àˆà£àà‡เป็นชี้ไปทางเป็นประโยคนีเลยมีผลข้างเคีตลาดบรรยากาศและมันอาจมีผลกระทบต่ออนาคตพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. นี่คือทำไม Delaney มีเตือนกองทุนสมาชิกไม่ต้องคาดหวังเดียวกับการแสดงอยู่ในอนาคต เขาเชื่อว่ากองทุนจะประสบการณ์บางอย่างมากน้อยและไม่กลับมาที่ปัจจุบันท้องตลาด

ทิศทางอนาคต

สำหรับกองทุนเป็นแผนในอนาคต,Delaney คาดหวังให้คนดูแลกองทุนจะเพิ่มการลงทุนในกไปจากฝั่งตลาด. AustralianSuper มีอุ้มกล่องแสดงรายละเอียดเรียนของตลาดระหว่างประเทศและตัวใหญ่เงินทุนและพบว่าส่วนใหญ่ของความสำเร็จเงินทุนต้อง diversified พวกเขาการลงทุนการชุดผลงานและเป้าหมายระหว่างประเทศตลาด.

AustralianSuper ต้องการที่จะทำตามคล้ายกันวางแผนและ ให้ 85 เปอร์เซ็นต์ของการลงทุนในบ้านและการใช้เหลือเพื่อลงทุนในตลาดระหว่างประเทศ. ตอนนี้ที่กองทุนเดียวที่มีอายุ 42 เปอร์เซ็นต์ของการลงทุนจัดการภายในร่างกายและ Delaney aims ต้องเอามันไป 50 เปอร์เซ็นต์ภายในอีก 12 เดือน พวกขั้นตอนเป็นคาดหวังเพื่อปกป้องนุ่มๆนักลงทุนไปข้างหน้าแล้วลดระยะขอบของเสี่ยง

ข่าวแนะนำ: