ขอปฏิเสธพวกเรา jobless อ้างว่า strengthens Greenback

ที่ NZD/USD คู่มีเรีดีของเรื่อง 100 pips ในอดีตอีกสิบวัน แข็งแกร่งร้านขายข้อมูลและ dairy ราคาเก็บ Kiwi ดอลลาร์แข็งแรงมาก ที่ Greenback อีกด้านนึง,มันอ่อนวันที่น่าสงสาร CPI และร้านขายข้อมูล

อย่างไรก็ตามเมื่อสองคนแลกเปลี่ยนกลุ่มที่จับคู่สูญเสียเรื่อง 40 pips ไว้แลกเปลี่ยนใกล้ 0.6900.

เหมือธิบายด้านล่างมันมีบางอย่างสำคัญด้วยเหตุผลสำหรับคนที่ผ่านจุดอ่อนอยู่ใน Kiwi ดอลลาร์เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราสินค้า. ดังนั้นในที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วเราต้องอยู่ต่อสั้นในเคาน์เตอร์

เมื่อไรก็ตามที่มีเรื่องที่เราต้องคุยกันเรื่องอัตราการ hikes ที่เราเลี้ยงเครื่องบินสิ่งที่ทำงานอมูลได้ ที่จริงแล้ว,มีช่วงเวลาแบบนี้\ตอนที่เอฟบีไอมีแม้แต่ทิ้งอื่นอ่อนข้อมูล การข้อมูลการจ้างงานจาก พวกเราแผนกของแรงงาน strengthens แย้งสำหรับอัตราการปีนออกไปในเดือนมิถุนายน ในสัปดาห์อาจจะจบลงที่ 13 ถนที่ไร้อ้างปฏิเสธที่จะ 232,000 จาก 236,000 เป็นอาทิตย์ก่อนและดีขึ้นกว่ากำแพงถนนนักวิเคราะห์'คาของ 240,000.

Gazunda–วันนี้เป็นการเงิน

ของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารของฟิลาเดลเฟียยังมีรายงานว่าเป็นแรงเพิ่มในดัชนีเป็นตัวแทนให้ธุรกิจเอาท์ลุ้คสำหรับปัจจุบันเดือน จากการอ่านของ 22 ในเดือนก่อนที่ดัชนีมีกระโดดลงไป 38.8 อยู่ในปัจจุบันเดือนและนักวิเคราะห์เล'การคำนวณของ 19.9. ที่นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังอ่านนั่นบ่งบอกข้อความคาดของดำเนินต่อการการเจริญเติบโตของในผลิตเซกเตอร์.

ที่ monetary ข้อกำหนดการเรือโดย เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์ อยู่ในที่สองสัปดาห์ของเดือนพฤษภาคมแปรนอกเหนือความคาดหวังของอัตราการอุ่นขึ้นนะ ที่เซ็นทรัลธนาคารงทำให้เป็น upward รุ่นของมัน inflation เอาท์ลุ้คสำหรับ 2017. อย่างไรก็ตามมันแน่นอนว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงในท่าทางเท่าที่สนใจการเต้นเป็นห่วงน่ะ มันเป็นใหญ่เป็นความผิดหวังสำหรับตลาดซึ่งนั่นคาดว่าจะบางประกาศเรื่องเกี่ยวกับขันขอ monetary ข้อกำหนดอยู่ในสายกับคนอื่นกลางธนาคารทั่วโลก ดังนั้นความผิดหวังมา RBNZ จากคำให้การณ์ของและแข็งแกร่งการจ้างงานข้อมูลจากพวกเราสนับสนุน NZD/USD คู่เป็นขอปฏิเสธ

ที่ NZD/USD คู่เคยอยู่เป็นขอปฏิเสธหลังจากล้มเหลวที่จะทำลายอดีตต่อต้านที่ 0.6940 ระดับ. The gap ระหว่าง MACD และมันเป็นศูนย์รรทัดนคือแค. นั่นบ่งชี้ว่าเป็นการสูญเสียของแรงผลักดันแล้ว งั้นคนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่สามารถคาดหวังว่าจะติดต่อไปอีกสนับสนุนระดับของ 0.6780.

NZD/USD คู่:อาจจะ 22nd 2017

บนพื้นของทางเทคนิคและสมมติฐานของวิเคราะห์เรากำลังมองหาที่ prospects ของการเปิดสั้นตำแหน่งใน NZD/USD คู่อยู่ใกล้ 0.6930. เพื่อปกป้องของบัญชีจากข้อที่ไม่คาดคิดนี้กระแสความนิยมเปลี่ยนแปลงหยุดการสูญเสียคงจะวางไว้เหนือ 0.6980. ถ้าจับคู่เต้นที่คาดหวังว่าเราจะหนังสือผลประโยชน์ในเรื่อง 0.6780.

ในของเรา forex แลกเปลี่ยนบัญชีพวกเราอาจจะอซื้อให้ตัวเลือกสัญญาที่ถูกต้อสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นการประท้วง\(รายการ)ราคาของ 0.6930 จะเป็นคนที่เรากำลังตามหาตอนอนเข้าที่แลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: