ส่วนใหญ่อแลกเปลี่ยนเลขฐานสองตัวเลือก Commodities

Commodities นเป็นแค่หนึ่งในเป็นช่วงที่แตกต่างกันอย่างที่คุณกำลังจะสามารถฐานทั้งหมดของคุณฐานสองตัวเลือกการค้าแบบ,และถ้าคุณกำลังคิดว่าเป็นของ basing ของคุณขึ้นมาการค้าแบบ commodities แต่งใหม่กับพวกที่น่าตื่นเต้นมาและเป็นไปได้ว่าถึงมากมีผลกำไรประเภทของอุปกรณ์ทางการเงินงั้นได้โปรดอ่านนะ

สำหรับด้านล่างเราจะเพิ่งแนะนำหนุ่มให้คุณเอาของที่สุดแลกกั commodities และการเป็นที่นิยมนตัวเดียวกันกับที่คุณจะเจอมันในทุกๆหนึ่งของเราได้โดดเด่นใน Brokers คุณจะสามารถที่เป็นมีมากมายนับไม่ถ้ที่แตกต่างกันการค้าแบบไหนหรือต่อไปนี้ทั้งหมด commodities เหมือนกันผ่านทางของสาธิตการแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มหรือผ่านทางของจริงของเงินแลกเปลี่ยน platforms.

อีกอย่างแล้วพวกเธอจะเจอคุณสามารถบ้านของคุณผ่านทางการค้าแบบเหมือนกัเคลื่อนที่หรือออนไลน์แลกเปลี่ยนนโยบายดังนั้นคุณจะไม่มีวันพลาดในการเป็นเพื่อการค้าแบบวางไว้ทันไม่สำคัญหรองซึ่งสินค้าคือที่น่าสนใจกับคุณ

กาแฟ –ปล่อยให้พวกเราเริ่มจากโดยเพิ่งแนะนำหนุ่มให้คุณเป็นสินค้าที่คุณอาจจะยังไม่ได้พิจารณายืนยันว่าเป็นเลขฐานสองตัวเลือกการค้าขายและนั่นคือราคาขอดื่มกาแฟ กับสภาพอากาศบ่อยครั้งเป็นมากกว่าของของชีวยฝากฝังให้ราคาของสินค้ามากกว่าต้องการมันจะเป็น agricultural สินค้าที่มีค่าเป็นแบบว่าน่ากลัวถึงแม้ว่าใช่มั้ย

ทอง –เมื่อปีที่ค่าของทองที่ถูกต้องผ่านหลังคาอย่างไรก็ตามที่เป็นปกติแล้วกรณีค่ามันมีแนวโน้มที่จะอยู่ในระดับออกมาแล้ว readjust เมื่อเวลาผ่านไป\n พระองและกับทองคำกลายเป็นหนึ่งในพวกที่สุดแลก commodities มันแน่นออกไปโดยไม่บอกทั้งหมดของเราได้โดดเด่นในฐานสองตัวเลือก Brokers จะเสนอให้คุณเลือกใช้ตัวเลือกของต้องของคุณการค้าแบบคุณค่าของมัน

น้ำมัน –ราคาแห่งแสงสว่างหวานฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันจะค่อนข้าง volatile ครั้งที่แล้วนี่เป็นอีกมาก poplar สินค้านั้นหลายคนใหม่และประสบการณ์ค้าทาสคนใดจะต้องมองหาเพื่อนที่การค้าแบบที่หลากหลายครั้งแล้วทั้งวันทั้งสัปดาห์ก่อน

แพลตตินั่ม –อีกโลหะที่มีค่าซึ่งอาจจะคุ้มที่จะยืนยันว่ามีการค้าแบบนแต่มันจะไม่เป็นเหมือนที่ volatile เป็นทองคือแพลตตินั่มอย่างนั้นดูที่ตัวเลือกอยู่กับคุณตอนที่คุณกำลังคิดอยู่ว่าต้องมีการค้าแบบ.

เงิน –คุณคงจะเจอมากกว่ามากพอแลกเปลี่ยนโอกาสจะถูกใช้กับคุณถ้าคุณกำลังมองหรือหนึ่งในลดลที่มีคุณค่าของล้ำค่าของโลหะอัลลฐานของคุณฐานสองตัวเลือกการค้าแบบ,และถ้ามันคือคดีงั้นก็ไปดูบนเงินแลกเปลี่ยนโอกาส.

น้ำตาล –คุณจะเจอบางอย่างของน้อ volatile ตลาดจะเป็น commodities อย่างเช่นน้ำตาลอย่างไรก็ตามมันก็คุ้มที่จะพิจารณายืนยันว่ามีการค้าในตลาดที่คุณกำลังมองหาช้ายังไม่ได้มั่นคงกลับมา

ข้าว –มันเป็นบ่อยนักที่จะเป็นสภาพอากาศคือจะต้องระบุค่าของข้าวสาลีและนี่คืออีกสินค้าต้องพิจารณายืนยันว่าการค้าแบบของคุณอยู่ตอนที่คุณกำลังมองที่จะเปลี่ยนจำนวนและประเภทการค้าแบบคุณสามารถที่ออนไลน์หรือผ่านทางเคลื่อนที่แลกเปลี่ยนพื้นฐาน

ข่าวแนะนำ: